Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận.

Muối hầm được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Muối hầm chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có, giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể.

Muối hầm Thực Dưỡng Bà Loan
Muối hầm Thực Dưỡng Bà Loan

Muối hầm dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương Miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Nghệ thuật nấu ăn trong thực dưỡng là không dùng những chất tạo ngọt như mỳ chính, bột ngọt, hạt nêm, mà từ cách chế biến khéo léo, kết hợp muối hầm với các nguyên liệu từ rau, củ, quả tạo nên món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nêm các món ăn hàng ngày, chấm hoa quả trực tiếp, làm muối vừng (mè)
Quy cách đóng gói : 1 kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Chi tiết liên hệ: Ms Nhung: 0979.955.150/ 0968.671.850

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Liện hệ để được tư vấn
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng